THÔNG BÁO LỊCH TẬP TRUNG HỌC SINH

Thứ bảy - 29/08/2020 16:46

Trường Tiểu học Công lập Phú Cường - quận Hà Đông
THÔNG BÁO LỊCH TẬP TRUNG HỌC SINH
Ban giám hiệu trường Tiểu học Phú Cường trân trọng thông báo tới quý PHHS:
* Nhà trường đã gửi tin nhắn chúc mừng tới số điện thoại của CMHS có con học lớp 2,3, 4, 5 được chuyển về học tại trường và CMHS có con trúng tuyển vào lớp 1 trường TH Phú Cường năm học 2020-2021.
* Lịch tập trung của HS, làm quen với ngôi trường mới, lớp mới, thầy cô và các bạn mới vào sáng thứ 5 ngày 3/9/2020. Cụ thể:
- Từ 7h00 đến 9h00 tập trung HS lớp 1;
- Từ 8h00 đến 10h00 tập trung HS các lớp 2,3,4,5.
- Địa điểm tập trung: tại các phòng học đã được nhà trường quy định (quý vị sẽ được chỉ dẫn theo sơ đồ phòng học).
Rất mong quý PH đưa đón con đúng giờ và nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. CMHS hãy thực hiện việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và sát khuẩn TAY của bản thân quý vị cũng như của các con tại trường; giữ khoảng cách theo quy định.
* Nếu CMHS đã có hồ sơ tuyển sinh nộp tại trường mà chưa nhận được tin nhắn nhà trường đã gửi, xin mời quý vị liên lạc với cô Bùi Thị Tuyết- phụ trách công tác tuyển sinh theo số ĐT:0903458262 (trong giờ hành chính).
Một lần nữa, BGH trường tiểu học Phú Cường xin cảm ơn và xin chúc mừng quý Phụ huynh đã có con được là thành viên chính thức của ngôi trường mới. Rất mong quý PH phối hợp với nhà trường, với cô giáo chủ nhiệm, đồng hành cùng các con để góp phần xây dựng trường tiểu học Phú Cường ổn định và ngày càng phát triển. Tiểu học Phú Cường sẽ thật đẹp, thật vui khi được đón các con trong mùa khai trường đầu tiên đầy ý nghĩa này.
Trân trọng!

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền