LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT ĐẦU TIÊN

Thứ sáu - 11/09/2020 04:49
Trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2020, thầy và trò trường Tiểu học Phú Cường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, kết hợp Khai giảng trực tuyến tại các lớp từ khối 2 đến khối 5 nhằm thực hiện đúng quy định về Phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường năm học 2020-2021
Trường Tiểu học Phú Cường đã vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý đến động viên thầy và trò nhà trường. Xin nhiệt liệt chào mừng hơn 40 thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên - những thành viên tâm huyết, năng lực sáng tạo đã chung tay xây dựng nhà trường từ những ngày đầu tiên từng bước ổn định, từng ngày đẹp hơn. Xin vui mừng chào đón các con học sinh thân yêu và ưu ái đặc biệt đối với các con lớp 1 đang bỡ ngỡ bước vào làm quen với môi trường học tập mới.
Xin đ­ược trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo toàn diện của Quận ủy – HĐND - UBND Quận Hà Đông; sự chỉ đạo về chuyên môn của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT; sự quan tâm ủng hộ và giúp đỡ nhiều mặt của Đảng uỷ - HĐND - UBND- UBMT Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể phường Phú Lương, phường Phú Lãm; các ông bà là BTCB, TT tổ dân phố thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường; cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ hết lòng của quý phụ huynh học sinh. Thầy và trò trường Tiểu học Phú Cường sẽ nỗ lực hết mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Chúng ta cùng nhấn vào đường link dưới đây để xem lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong buổi Lễ khai giảng đặc biệt này: