LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNGĐông

Thứ năm - 06/08/2020 20:40
Chúc mừng đ/c Đinh Thị Thao - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ; Đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó Hiệu trưởng - Phó bí thư chi bộ
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH
THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG
Hôm nay, 6/8/2020, Đảng ủy phường Phú Lương long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường. Chúc mừng đ/c Đinh Thị Thao - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ; Đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó Hiệu trưởng - Phó Bí thư Chi bộ cùng các đ/c Đảng viên. Chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân phường Phú Lương. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các đ/c. Mỗi Đảng viên trong Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường xin hứa sẽ cùng nhau cố gắng, phát huy cao nhất vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động của Ngành GD cũng như của địa phương, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Nguồn tin: Fanpage: TH Phú Cường