HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT

Thứ năm - 24/03/2022 16:43

giờ trái đất

Giờ Trái đất là sáng kiến của Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.
- Năm 2022 là năm thứ 13 Việt Nam tham gia chiến dịch Giờ Trái đất.

- Với thông điệp "Kiến tạo tương lai bây giờ hoặc không bao giờ", các hoạt động của chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam năm nay sẽ được tổ chức theo hướng đổi mới, sáng tạo, thiết thực nhằm mang lại hiệu quả tuyên truyền rộng rãi.

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và học sinh trường Tiều học Phú Cường cùng hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 bằng hành động biểu trưng tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện trong 1 giờ: từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy ngày 26-3-2022 sắp tới.

Nguồn: Panpage Tiểu học Phú Cường