MÙA THU- MÙA KHAI TRƯỜNG

Thứ tư - 22/09/2021 10:13
Có ai đó đã nói rất đúng rằng mùa thu là mùa của những ước mơ bởi nó gắn liền với ngày khai trường, với những cảm xúc trong trẻo và tinh khôi nhất của lứa tuổi học trò.
heartĐã 2 tuần học online kể từ sau Lễ khai giảng, cảm xúc về năm học mới vẫn dạt dào, vẹn nguyên trong lòng các cô và các con học sinh. Đó là những thời khắc thiêng liêng, đầy xúc động khi được đặt bàn tay mình lên ngực trái trong lễ chào cờ, là cảm xúc hân hoan khi được lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường, là tiếng trống trường giục giã, thôi thúc báo hiệu năm học mới bắt đầu. Đó còn là những lời dặn dò, chia sẻ, động viên, ân cần từ các thầy cô, ba mẹ và các anh chị học sinh lớp lớn dành cho các em lớp Một...

heartCác con học sinh ở tất cả các khối lớp đều đã nói lên những dòng cảm xúc, bày tỏ những ước mơ, mong muốn của mình trong năm học đặc biệt này... Hai tuần đầu tiên quả là nhiều khó khăn, thử thách. Dưới sự hỗ trợ tích cực của ba mẹ, cô và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực thật nhiều để ổn định tổ chức lớp học, làm quen nhau và cùng nhau khám phá những bài học mới. Những hoạt động trải nghiệm đầu tiên của năm học cũng đang được thầy cô định hướng cho các con thực hiện.

heartMỗi học sinh của TH Phú Cường đã bắt đầu với những khởi động vô cùng thú vị để những ước mơ xanh của các con sẽ dần thành hiện thực. Ước mơ ấy sẽ bắt đầu từ mùa thu bằng những hình ảnh đáng yêu của các con như thế... Và những hoạt động đầu tiên vô cùng ý nghĩa sẽ dành trọn cho các con trong mùa trăng Trung thu đặc biệt này tại gia đình thân yêu. Chúng mình cùng ước mơ và ngóng chờ những sản phẩm với chủ đề "Trung thu sum vầy" nhé!
 
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
  
Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và văn bản
Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây