LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG

Thứ hai - 21/09/2020 23:20
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Căn cứ điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, căn cứ tờ trình của trường Tiểu học Phú Cường. Sáng ngày 21/09/2020, Liên Đội Tiểu học Phú Cường vinh dự được đoàn phường Phú Lương trao quyết định thành lập chi đoàn, liên đội tiểu học Phú Cường.
DOAN1
Đến dự với buổi lễ với sự có mặt của các đồng chí đại biểu:
* Đ/c Phạm Nam Hải - phó bí thư quận đoàn - phó chủ tịch hội đồng đội Quận Hà Đông
* Đ/c Nguyễn Thanh Hải - phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú lương
* Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - bí thư đoàn phường Phú lương
* Ban giám hiệu, Chi đoàn, Ban chỉ huy liên đội, 50 em đội viên đại diện toàn liên đội Tiểu học Phú Cường.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Nam Hải phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách và đội ngũ BCH Liên đội mới. Đồng chí nhấn mạnh "Mỗi em học sinh, đội viên gương mẫu trong học tập và sinh hoạt Đội; phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh hơn nữa" và giao nhiệm vụ cho Liên đội với các nội dung trọng tâm: Xây dựng Chương trình công tác năm học bám sát sự chỉ đạo của Hội đồng Đội phường, tổ chức Đại hội Chi đội, Liên đội theo đúng thời gian quy định; kiện toàn các đội ngũ phụ trách sao, phụ trách chi đội, tổ chức tập huấn cho đội ngũ BCH Liên đội mới.
Dưới đây là một số hình ảnh: