KỶ NIỆM KHÔNG NHẠT PHAI 22/12/2021

Thứ tư - 22/12/2021 23:57
"… Mãi mãi lòng chúng taCa bài ca người línhMãi mãi lòng chúng taVẫn hát khúc quân hành ca..."
- Hôm nay 22/12, ngày vinh danh lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Cô và trò trường Tiểu học Phú Cường xin được trân trọng ngân vang câu hát ngợi ca về NGƯỜI LÍNH và gửi lời tri ân, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Chiến sĩ đã và đang làm việc, phục vụ trong lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

- Thực sự xúc động, ấm áp, trân trọng, tự hào khi rất nhiều học sinh trường Tiểu học Phú Cường đã có ông, bà, bố, mẹ, người thân vinh dự được khoác trên mình bộ quân phục.

- Những bài hát ngợi ca chú bộ đội, những tấm thiệp kèm lời chúc yêu thương, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi gia đình... đã nói lên tất cả. Đây chính là những món quà vô giá để các con thể hiện lòng biết ơn của mình tới các thế hệ cha ông. Còn gì hạnh phúc hơn khi các con được bảo vệ, chở che và lớn lên trong tình yêu thương của NGƯỜI LÍNH. Những kỷ niệm đẹp này sẽ mãi không nhạt phai theo tháng năm và là hành trang ý nghĩa trong mỗi bước đường các con đi.

- Xin được biết ơn sự cống hiến, hi sinh của bao thế hệ cha ông vì sự bình yên cho Tổ quốc, cho Nhân dân. Cô và trò nguyện sẽ kiên trì, bền chí để học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp bước dấu chân anh hùng của NGƯỜI LÍNH.heartheartheart

Nguồn: Panpage Trường Tiểu học Phú Cường