ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thứ sáu - 09/10/2020 15:21
Căn cứ Kế hoạch của Hội đồng Đội quận, được sự nhất trí của Đoàn phường Phú Lương, của BGH nhà trường, hôm nay ngày 8/10/2020, Liên đội Trường Tiểu học Phú Cường long trọng tổ chức Đại hội Liên đội.
DOAN1
Đến dự với Đại hội, cô Đinh Thị Thao - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời căn dặn, chỉ đạo Đại hội.

Bằng tất cả tình yêu thương, sự quan tâm, cô đã có những lời động viên, định hướng phấn đấu với các bạn đội viên tiêu biểu tham dự Đại hội, cô đặc biệt biểu dương những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc chào mừng ĐH và ghi nhận những ý kiến tham luận hết sức ý nghĩa và thiết thực của các bạn đội viên chi đội 4A2, 4A4, 5A1, 5A2,... ĐH đã thành công tốt đẹp và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội NH 2020-2021.

heartThay mặt Liên đội, bạn Nguyễn Bảo Châu - Liên đội trưởng xin hứa sẽ tích cực phấn đấu và rèn luyện để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Đại hội đề ra.

* Một số hình ảnh nổi bật trong Đại hội:

Đoàn chủ tịch - Năm học 2020 -2021

Không có mô tả ảnh.
Cô Hiệu trưởng Đinh Thị Thao có đôi lời căn dặn Liên đội.

* Một số tiết mục văn nghệ.

Nguồn tin: Fanpage TH Phú Cường