THẦY THUỐC NHƯ MẸ HIỀN

Thứ hai - 28/02/2022 10:29
Người mẹ hiền của những người bệnh là người mang tình thương trời biển bao la của mình cứu chữa cho tất cả bệnh nhân một cách công tâm, công bằng không vì một lợi ích cá nhân nào cả.
-  Chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” tháng 2 /2022, xin gửi đến quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh câu chuyện “Thầy thuốc như mẹ hiền” qua giọng kể của em Đào Khánh Huyền- HS lớp 5A1 trường Tiểu học Phú Cường. Câu chuyện cũng thay cho lời tri ân gửi đến đội ngũ các y bác sĩ đã và đang ngày đêm lặng thầm hy sinh, cống hiến, gác lại mọi niềm riêng, gánh trên vai sứ mệnh cao cả - chữa bệnh cứu người.

- Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành Y 27/2, xin kính chúc những "Chiến sĩ áo trắng" luôn có đủ sức khỏe, có tinh thần lạc quan, bền bỉ, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch Covid 19, đem lại cuộc sống bình an cho mọi người, mọi nhà

Một số hình ảnh.

Nguồn: Panpage TH Phú Cường.