HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM 09/11

Thứ ba - 06/12/2022 12:29
Ngày 09 tháng 11 năm 1946, bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa được ban hành. Hiến pháp đã thể hiện triệt để tinh thần, tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân. Sau đó, các bản Hiến pháp năm 1959; 1980; 1992 và Hiến pháp năm 2013 thì những tư tưởng lập hiến, những giá trị dân chủ, quyền con người, quyền công dân và mô hình tổ chức nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt tất cả các bản Hiến pháp và toàn bộ hệ thống pháp luật của nước ta .
* Để hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCNVN, sáng ngày 7/11/2022 trường tiểu học Phú Cường đã tổ chức ngày pháp luật dưới hình thức sân khấu hoá, với 2 đội thi “Tiên phong” (khối 5) và “Măng non” (Khối 4). Qua 3 vòng thi: Khởi động; Vượt chướng ngại vật; Thuyết trình ý tưởng, hai đội đã mang đến những phần thi vô cùng hấp dẫn và truyền tải đến người xem những thông điệp ý nghĩa về Pháp luật nước nhà.
* Các thầy cô giáo cùng các con học sinh trường Tiểu học Phú Cường nguyện sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật.

Nguồn tin: Fanpage TH Phú Cường