TẬP HUẤN SGK LỚP 3

Thứ năm - 24/03/2022 17:22
Năm học 2022-2023 là năm thứ ba Bộ GD&ĐT triển khai thực hiện “một chương trình, nhiều SGK”.
Tập huấn sách giáo khoa lớp 3 2022
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

-Thực hiện công văn số 206 ngày 16/3/2022 của Phòng giáo dục ĐT Hà Đông về việc tham dự Hội nghị trực tuyến giới thiệu SGK lớp 3, hôm nay ngày 19/ 3/2022, BGH cùng giáo viên trường Tiểu học Phú Cường đã được nghe giới thiệu các bộ SGK lớp 3 theo chương trình GDPT 2018 do Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Nxb Giáo dục Việt Nam tổ chức.

- Nhà trường sẽ tiếp tục tham gia đầy đủ các lớp tập huấn và tổ chức nghiên cứu từng bộ sách, từng môn học một cách nghiêm túc.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

- Hy vọng sau thời gian nghiên cứu, nhà trường sẽ cùng với quý phụ huynh lựa chọn được bộ SGK lớp 3 phù hợp nhất để cô trò sử dụng trong năm học 2022-2023 sắp tới.

Có thể là hình ảnh về hoa và trong nhà
- Trân trọng cảm ơn Phòng GD quận Hà Đông cùng Công ty sách- Thiết bị trường học Hà Tây đã quan tâm tặng cho nhà trường góc trưng bày và những bộ sách giáo khoa lớp 3 với đầy đủ các môn học, giúp cán bộ, giáo viên được trực tiếp nghiên cứu từng cuốn sách ngay trong ngày tập huấn đầu tiên.

Nguồn: Panpage Tiểu học  Phú Cường.