HỘI GIẢNG 20/11/2021

Thứ tư - 17/11/2021 01:51
Nhà giáo dục William Arthur từng nói: “Một giáo viên bình thường kể chuyện. Một giáo viên giỏi giải thích. Một giáo viên xuất sắc chứng minh. Một giáo viên vĩ đại truyền cảm hứng”. Và các cô giáo trường Tiểu học Phú Cường chính là những giáo viên vĩ đại, luôn truyền cảm hứng cho học sinh tham gia học tập đạt hiệu quả.
Đặc biệt đối với những tiết Hội giảng trực tuyến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay của các cô giáo trường TH Phú Cường như một minh chứng thể hiện tinh thần vượt khó và lòng yêu nghề, yêu trò sâu sắc!
Có thể là hình ảnh về 6 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 3 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 5 người, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người