SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 4

Thứ bảy - 01/01/2022 15:34
Sinh hoạt chuyên môn Cụm 4 - Tháng 12/2021
heartThực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của Cụm sinh hoạt chuyên môn số 4, chiều nay thứ Năm ngày 29/12/2021, tại trường Tiểu học Phú Cường đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn (SHCM) cấp cụm trường tháng 12 năm học 2021-2022. Đại biểu tham dự gồm các đ/c chuyên viên phòng Giáo dục & ĐT quận Hà đông phụ trách từng môn học; Ban Giám hiệu, giáo viên chuyên biệt của 8 trường tiểu học trong cụm.

heartCô giáo Nguyễn Thị Hải Yến- tổ trưởng tổ bộ môn đã thể hiện thành công trong tiết dạy trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 4A4 trong buổi sinh hoạt chuyên môn.

heartCác bộ môn khác như Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Giáo dục thể chất được các cô giáo Phan Thị Thu Hạnh; Lê Thị Huy; Vũ Thị Cẩm Vân, Nguyễn Thị Oanh chia sẻ video tiết dạy.

heartại buổi SHCM, các Đại biểu cũng được trao đổi, chia sẻ, thảo luận về hình thức, phương pháp giảng dạy trực tuyến, đóng góp ý kiến mang lại hiệu quả trong giảng dạy; được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của các đ/c chuyên viên phòng GD &ĐT. Buổi SHCM cũng giúp các nhà trường gần nhau, có điều kiện thuận tiện để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, từ đó giúp giáo viên trong cụm nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các con học sinh chưa thể đến trường; đồng thời thích ứng, linh hoạt và phát triển chuyên môn trong thời gian tới.

heartChúc mừng 5 cô giáo của Tiểu học Phú Cường đã thực hiện thành công các tiết dạy minh họa và chia sẻ video. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi SHCM ý nghĩa này❤❤❤

Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn phòng
Có thể là tranh biếm họa về 3 người

Có thể là tranh biếm họa về màn hình
Có thể là tranh biếm họa về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ÜY BAN NHÂN DÂN QUẬN HÀ ĐÔNG TRƯỜNG ΤΙ PHÚ CƯỜNG SINH HOA CỤM THÁNG YÊN MÔN 2021 2022 tháng 12 nàm 2021'
Có thể là hình ảnh về 9 người, màn hình và văn bản

Nguồn: Panpage TH Phú Cường - Quận Hà Đông.

Từ khóa: CMPC