ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2022

Chủ nhật - 11/07/2021 15:12
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2022
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Phú Lương, sáng ngày 30/6/2021, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Phú Cường nhiệm kì 2020-2022 đã tổ chức thành công tốt đẹp!
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hải- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí đại diện BCH công đoàn, chi đoàn và 14 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự đông đủ.
Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy từ khi thành lập đến nay và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó bí thư Thường trực, thay mặt Thường vụ Đảng ủy phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:
- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.
- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.
- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...
- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.
- Công tác xây dựng Đảng, sinh hoạt chi bộ cần bám sát hướng dẫn số: 12-BBT-TW Đảng và công tác phát triển đảng viên phải có chất và lượng. Nghiêm túc học tập và thực hiện hiệu quả Nghị quyết ĐH Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với khắc phục các yếu kém, khuyết điểm về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
- Tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong công phòng chống dịch Covid 19. Nghiêm túc thực hiện 5k và tiêm chủng đúng quy định.
Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.
Kết quả, đại hội đã bầu đồng chí Đinh Thị Thao giữ chúc vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Liên- Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Yến -Chi ủy viên.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Phú Cường phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với Đảng bộ phường xây dựng phường Phú Lương ngày một phát triển.

Một số hình ảnh trong Đại hội.Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'ỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM ĐÁNG CHIBO ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 2022 Hà Đông, ngàg 30thàng nâm 2021'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'VINH MUÔN NĂM BỘ 22 n 2021'
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về trong nhà
Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUON NĂM T ĐẠ 20 BỘ'
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
Nguồn: Chi bộ Trường tiểu học Phú Cường.