GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11

Thứ tư - 17/11/2021 00:12
Chủ đề: Chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982- 20/11/2021)
Giới thiệu cuốn sách: “ Chuyện kể về thầy cô và bạn bè”
yesKính thưa quý phụ huynh, thầy cô và các bạn học sinh thân mến!
Theo suốt chiều dài lịch sử của đất nước, sự nghiệp giáo dục đã có những cống hiến to lớn được lưu truyền hàng ngàn đời nay. Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống " Tôn sư - Trọng đạo” và ngày 20/11 là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta. Lúc sinh thời Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng viết " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý ".
yesMái trường - Ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó phai. Các thầy cô giáo vẫn gắn bó với mái trường, với đàn con thân yêu, mỗi bục giảng. Thầy cô giáo đã trang bị cho học sinh những kiến thức để từng ngày hoàn thiện cả về kiến thức và cốt cách trở thành những công dân có ích cho xã hội.
" Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo đó là nghề cao quí nhất
Có một nghề không ươm cây vào đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm ".
yesNhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo VN 20/11 thư viện trường TH Phú Cường xin gửi tới quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh video giới thiệu cuốn sách “Chuyện về thầy cô và bạn bè” của tác giả Nguyễn Viên Như, được Nxb Thế giới và công ty Văn hóa Đinh Tị ấn hành năm 2017.
yesXin mời quý vị cùng lắng nghe và cảm nhận.
 Từ khóa: gioithieusachthang11