BỒI DƯỠNG CHO GIÁO VIÊN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY MÔN TIẾNG ANH BỘ SÁCH CÁNH BUỒM

Thứ tư - 20/07/2022 23:15
Phòng GDĐT tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng cho giáo viên về phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh, thực hiện Sách giáo khoa Chương trình GDPT 2018 năm học 2022 - 2023
* Đúng 13 giờ 30 phút ngày 18/07/2022. Trường Tiểu học Phú Cường tiếp tục được chọn làm địa điểm tổ chức lớp tập huấn phương pháp giảng dạy môn Tiếng Anh của bộ sách Cánh BUỒM " ENGLISH DISCOVERY"

* Rất vinh dự cho lớp học được đón tiếp Tiến sĩ Trần Thị Lan Anh - Giảng viên ĐH Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội  đến hướng dẫn chia sẻ phương pháp dạy HS tiểu học cách tiếp cận với truyện đọc bằng Tiếng Anh.

* Đại diện cho Phòng Giáo dục Quận Hà Đông đồng chí Bạch Ngọc Lợi đã đến để khai mạc và căn dặn lớp học. Mong muốn các đồng chí GV Tiếng Anh hãy hợp tác, đặt thật nhiều các câu hỏi nhằm làm rõ và vận dụng tốt phương pháp giảng dạy mới.

* Từng bước từng bước báo cáo viên đã giúp GV có thêm phương pháo dạy mới cuốn hút được học sinh tiểu học thú thú và yêu thích học Tiếng Anh hơn.