SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG CẤP TRƯỜNG CHỦ ĐỀ "CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG"

Thứ hai - 23/10/2023 11:29
Thực hiện Kế hoạch Dự án “Sức khỏe và Dinh dưỡng học đường” giai đoạn tháng 4/2022 đến tháng 3/2024 của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế, ngày 23/10/2023, trường Tiểu học Phú Cường đã tổ chức chương trình "Sự kiện truyền thông cấp trường chủ đề chăm sóc sức khỏe răng miệng" cho toàn thể học sinh.
Về dự chương trình có ông Ngô Đức Kiên - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ông, bà là chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1400 em học sinh trường Tiểu học Phú Cường.
pgd
Ông Ngô Đức Kiên - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông
Mở đầu chương trình truyền thông là 2 tiết mục văn nghệ sôi động về chủ đề chăm sóc sức khỏe răng miệng, đã lôi cuốn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình.
jjjj
Chương trình văn nghệ được biểu diễn bởi các em học sinh trường Tiểu học Phú Cường.
Trong khuôn khổ của buổi truyền thông, các em học sinh được lắng nghe những chia sẻ về kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng, giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và có thói quen giữ răng miệng luôn sạch, khỏe, giảm thiểu tối đa những bệnh lý về răng miệng. Với hình thức tổ chức thi ô chữ bí mật và lắp ghép tìm slogan, các em học sinh tham gia đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi, giúp các em củng cố và tăng cường kiến thức cũng như kỹ năng về sức khỏe răng miệng.
mmmm
Phần thi: ô chữ bí mật.
Bên cạnh đó, tham gia chương trình với tư cách khán giả, các em học sinh khác cũng được trả lời các câu hỏi qua phần giao lưu. Các em tỏ ra vô cùng hiểu biết, nhanh nhẹn với những câu trả lời chính xác và đã giành được nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức chương trình.
ggg
Các em học sinh rất tích cực tham gia trả lời các câu hỏi trong phần giao lưu khán giả.
Sự kiện truyền thông cấp trường chủ đề "Chăm sóc sức khỏe răng miệng” của trường Tiểu học Phú Cường đã thành công tốt đẹp. Đó không chỉ là một sân chơi mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà còn tạo ra một môi trường thân thiện, đoàn kết, giúp các em học sinh rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin và khẳng định được bản lĩnh của chính mình trước thầy cô, bạn bè./.