TẬP HUẤN CHO CBQL VÀ GIÁO VIÊN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY MÔN ÂM NHẠC LỚP 3 THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Thứ năm - 21/07/2022 23:54
Thực hiện Đề án số 03 - ĐA/QU của Hà Đông về " Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và hướng nghiệp dạy nghề quận Hà Đông giai đoạn 2020 - 2025". Phòng GDĐT quận Hà Đông tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý và giáo viên Âm nhạc về phương pháp giảng dạy môn Âm nhạc lớp 3.
* Đúng 8 giờ sáng ngày 20 / 7 / 2022 Trường Tiểu học Phú Cường thêm một lần nữa hân hoan được đón tiếp Lãnh đạo, Chuyên  viên Phòng Giáo dục Quận Hà Đông - Báo cáo viên T.S Đỗ Minh Chính cùng 120 cán bộ quản lý cùng giáo viên giảng dạy môn âm nhạc của các nhà trường về dự lớp tập huấn bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy môn Âm nhạc lớp 3.

* T.S Đỗ Thị Minh Chính đã chia sẻ làm rõ hơn cấu trúc SGK Âm nhạc lớp 3, phương pháp giảng dạy các chủ đề và một số kỹ năng tổ chức kiểm tra đánh giá học sinh.

* Trước sự nhiệt huyết yêu nghề của Báo cáo viên là sự tham gia đầy đủ, nghiêm túc của các thầy cô giáo dạy môn Âm nhạc.

* Lớp tập huấn đã diễn ra rất nghiêm túc và thành công phải thể kể đến đó là sự hiện diện đầy đủ của các Cán bộ quản lí và toàn bộ giáo viên Âm nhạc của hơn 30 trường Tiểu học trong toàn Quận.

* Những tấm ảnh lưu niệm đẹp giữa BGH nhà trường với  Lãnh đạo Quận cùng Báo cáo viên.