TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG

Thứ tư - 05/08/2020 10:44
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 – 2021
Thực hiện Kế hoạch số 142/KH- BCĐ ngày 12/6/2020 của UBND quận Hà Đông; trường TH Phú Cường xin thông báo kế hoạch Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021 như sau:
* Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ TUYẾN TUYỂN SINH:
Toàn bộ trẻ 6 tuổi (sinh năm 2014) có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú hiện đang sinh sống cùng bố mẹ hoặc ông bà trên địa bàn phường Phú Lương và Phú Lãm theo tuyến tuyển sinh, cụ thể:
1. Phường Phú Lương:
- Tổ dân phố 10, 11, 12 (Trinh Lương)
- Tổ dân phố 13, 14 (Thượng Mạo)
- Tổ dân phố 15, 16 (Động Lãm)
2. Phường Phú Lãm:
- Tổ dân phố 7,8 (Huyền Kỳ)
II. HỒ SƠ TUYỂN SINH GỒM:
1. Giấy khai sinh bản sao (có dấu đỏ);
2. Sổ hộ khẩu công chứng hoặc phô tô kèm theo bản chính để đối chiếu;
HOẶC Giấy xác nhận tạm trú, lưu trú + bản phô tô sổ hộ khẩu thường trú;
3. Chứng minh thư nhân dân của bố và mẹ (bản phô tô);
4. Phiếu nhập học in từ gmail PH đã lựa chọn khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
Lưu ý: Cha mẹ HS đựng Hồ sơ tuyển sinh cho các con trong túi clear.
III. HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 – 2021
Cha mẹ học sinh thực hiện đăng ký tuyển sinh cho con theo 2 hình thức sau:
1. Tuyển sinh bằng hình thức trực truyến (qua Internet):
- Thời gian: Từ ngày 01/08/2020 đến hết ngày 03/08/2020
- Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ và làm theo hướng dẫn.
- Sau khi tuyển sinh trực tuyến thành công phụ huynh in Phiếu nhập học của con tại email cá nhân đã đăng kí.
Lưu ý:
- Cha mẹ HS cần có Mã số tuyển sinh của con nhận ở trường mầm non để thực hiện việc tuyển sinh trực tuyến hoặc để Ban tuyển sinh trường tiểu học Phú Cường hỗ trợ.
- Cha mẹ HS có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con tại nhà HOẶC đến trường để dược Ban tuyển sinh của nhà trường hỗ trợ thực hiện (Sáng từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ; Chiều từ 14 giờ đến 17 giờ 00 phút)
2. Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp (nhận hồ sơ tại trường):
- Thời gian: Từ ngày 13/08/2020 đến hết ngày 18/08/2020 (Sáng từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ; Chiều từ 14 giờ đến 17 giờ 00 phút, tất cả các ngày trong tuần)
Lưu ý: Những gia đình mới chuyển đến thuộc tuyến tuyển sinh của trường Tiểu học Phú Cường mà chưa có mã số, nhà trường vẫn tiếp nhận hồ sơ của trẻ vào lớp 1
HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TUYỂN SINH
TRỰC TUYẾN
1. Thời gian tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/08/2020 đến hết 03/08/2020.
2. Các bước tuyển sinh trực tuyến:
Bước 1: CMHS truy cập vào trang: www.tsdaucap.hanoi.gov.vn
 Chọn mục Đăng ký tuyển sinh.
Bước 2: Chọn loại Đăng ký tuyển sinh đầu cấp vào lớp 1 năm học 2020 - 2021.
Bước 3: Đăng ký tuyển sinh
CMHS nhập mã học sinh và mật khẩu > nhấn nút “Tìm” hoặc “Enter” để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu, sau đó điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những thông tin có dấu * là nhất thiết phải khai báo. Sau khi điền đầy đủ thông tin, CMHS nhấn nút “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.
Bước 4: CMHS nhập mã xác nhận và nhấn nút “Gửi thông tin” để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
Bước 5: Đăng ký thành công
Hệ thống thông báo Đăng ký tuyển sinh thành công, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký, CMHS nhấn nút: “Hoàn tất” để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử.
Bước 6: CMHS đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in Đơn đăng ký xét tuyển.
Lưu ý:
- Cha mẹ học sinh cần sử dụng thiết bị điện tử có kết nối Intenet để thực hiện tuyển sinh trực tuyến như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.
- Cha mẹ học sinh có thể sử dụng hòm thư điện tử cá nhân, hòm thư điện tử của cá nhân khác hoặc hòm thư điện tử nhà trường.
- Cha mẹ học sinh nhất thiết phải có mã số đăng ký tuyển sinh trực tuyến của con (lấy từ trường Mầm non nơi con theo học lớp 5 tuổi), mỗi mã số cha mẹ học sinh chỉ được đăng ký tuyển sinh một lần.
- Cha mẹ học sinh phải nhập đầy đủ, chính xác thông tin của con. Cha mẹ học sinh có thể đến tại phòng tuyển sinh của trường tiểu học Phú Cường để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn.
☆Từ 01/7/2020, nhà trường luôn có cán bộ tuyển sinh trực tại trường, sẵn sàng hỗ trợ quý phụ huynh, tạo mọi điều kiện để việc nhập học (trực tuyến và trực tiếp) diễn ra thuận lợi nhất.
☆Mọi chi tiết xin liên hệ với số điện thoại: 0982005833; 0395949572; 02423482233 để được tư vấn.
Trân trọng!