THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG

Thứ bảy - 24/10/2020 21:55
THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG

Thưa các thầy cô giáo, các bậc PH cùng toàn thể các con HS yêu quý! Để chia sẻ với đồng bào miền Trung đang liên tiếp phải hứng chịu những trận mưa bão, lũ lụt nặng nề, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản, BGH trường TH Phú Cường kêu gọi các thầy cô giáo, các con HS, các bậc PH và các mạnh thường quân cùng chung tay ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để góp phần nhỏ bé giúp đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này! Nhà trường sẽ tổ chức tiếp nhận sự ủng hộ của các thầy cô giáo, các con HS, các bậc PH và các mạnh thường quân từ 7h30' sáng thứ Ba ngày 20/10/2020 đến 17h 00 ngày 23/10/2020 tại trường Tiểu học Phú Cường. Số tiền quyên góp được sẽ được công khai trên trang Fanpage của trường và sớm chuyển tới đồng bào miền Trung yêu thương.

Mọi chia sẻ xin liên hệ SĐT 0963582995 cô Nguyễn Thị Kim Thoa - Tổng phụ trách Đội; cô Nguyễn Thị Mừng- Bí thư Chi đoàn: 0974048329. Trân trọng!