ĐẠI HỘI THỂ DỤC TT PHƯỜNG PHÚ LƯƠNG LẦN THỨ V

Thứ hai - 09/05/2022 16:43
Sáng nay 08/5/2022, hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi lập thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, UBND phường Phú Lương long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2021 chào mừng Đại hội Đông Nam Á - Sea games 31.

* Trường Tiểu học Phú Cường vô cùng vinh dự và tự hào khi được chọn làm địa điểm đăng cai tổ chức Lễ khai mạc và bế mạc Đại hội.

* Các cô giáo và các em học sinh đã nỗ lực hết mình khi tham gia một số môn thi đấu và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp với 01 giải Nhì, 01 giải Ba môn Cờ vua; 01 giải Nhất, 01 giải Nhì môn chạy việt dã; 01 giải Nhì đôi nữ môn cầu lông,...và nhiều thành tích khác, mang về giải Nhì toàn đoàn cho nhà trường.

smiley Đặc biệt nhất là màn đồng diễn của 80 em học sinh khối 4, 5 khép lại chương trình Đại hội đã thực sự để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

smileyCô và trò trường Tiểu học Phú Cường cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi đã góp phần nhỏ bé của mình vào thành công rực rỡ của Đại hội hôm nay.heartheartheart
**** Một số hình ảnh trong Đại Hội
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời