TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thứ năm - 09/06/2022 10:16
Mỗi năm, khi cái nắng chói chang của mùa hè đến, một chuyến đò đầy lại sang sông... Mỗi một chuyến đò sang sông đều vương lại những nụ cười trìu mến, thân thương, vương lại những cảm xúc bồi hồi, xốn xang và cả những giọt nước mắt đong đầy lưu luyến, nhớ nhung...
Lúc này đây, với các con học sinh, mỗi góc sân trường, mỗi hành lang, từng căn phòng học đều chất chứa vô vàn những kỷ niệm thân quen với bao buồn vui, giận hờn, thương nhớ của một thời cắp sách.

Tất cả những điều đó đã trở thành một dấu ấn không nhạt phai của một trời kỷ niệm mang tên gọi Tiểu học Phú Cường đọng lại trong lòng mỗi học sinh. Chúc mừng chuyến đò thứ HAI của cô trò Tiểu học Phú Cường cập bến được bình an.

heartheartChúc các con đón một mùa hè vui tươi và hạnh phúc. Các cô nhớ và yêu các con thật nhiều! Hẹn gặp lại các con!

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng
  Bài nhảy Handclap do các em HS clb Nhảy hiện đại của nhà trường thể hiện.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Bài hát múa " Khăn quàng thắm mãi vai em được biểu diễn bởi các em học sinh khối 3.

Có thể là hình ảnh về 2 người và hoa
Các em học sinh lớp 5 gửi tới bài hát múa : Lời thầy cô.

* Trao phần thưởng
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LBND QUÂNH THƯƠNG PH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 2022 Hà Đông, ngày 30 tháng năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2 2022 ngà tha năm 2022'
Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'KẾT 2022 2022 B'

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'UBND QUẬN HÀ UHĐÔG ĐÔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2021-2022 ng, ngày áng năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Nguồn: Fanpage Tiểu học Phú Cường.