ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CƯỜNG, NHIỆM KỲ 2022-2025

Chủ nhật - 03/07/2022 16:37
Ngày 30/6/2022. Tại phòng Hội đồng nhà trường, chi bộ Tiểu học Phú Cường đã long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025.
 Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Thu Trang, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Lương, cùng các đồng chí trong tổ công tác.

Nhiệm kỳ 2020- 2022, Chi bộ thường xuyên quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; đảng viên trong chi bộ thường xuyên tự giác tu dưỡng, rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn công tác; thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) của Đảng; duy trì tốt chế độ sinh hoạt chi bộ.

Nhiệm kỳ 2022-2025, chi bộ trường Tiểu học Phú Cường nhiệm kỳ 2022-2025 phấn đấu xếp loại chất lượng chi bộ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; đơn vị đạt danh hiệu “tập thể lao động tiên tiến”. 100% đảng viên được xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” và “ Hoàn thành xuất sắc”; 100% đảng viên tham gia học tập các nghị quyết của Đảng. Không để cán bộ, giáo viên sai phạm phải xử lý kỷ luật.

Đại hội bầu ra Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí, đồng chí Đinh Thị Thao giữ chức Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Phú Cường, nhiệm kỳ 2022-2025.
* Đoàn thanh niên, quần chúng ưu tú tặng hoa cho Đại hội.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SÁN VIỆT NAM QUANG VINH MUON NĂM LDẠI HỘ ĐẠI CHI BỘ TRƯỜNG NHỆ ỪNG'

* Đại biểu Phường tặng hoa cho Đại hội.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SAN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NĂM ỞNG'

* Đoàn chủ tịch.
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

* Đóng góp cho sự thành công của ĐH là các tiết mục văn nghệ