Trong Ấm Ngoài Êm( Trinh Lương)

Thứ tư - 29/09/2021 17:06
Trường Tiểu học Phú Cường - Phường Phú Lương - gương sáng tiêu biểu trong công tác tham gia hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Trân trọng những hy sinh, vất vả của tuyến đầu chống dịch trên địa bàn phường và mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng phòng, chống dịch, trường Tiểu học Phú Cường đã xung phong tham gia thực hiện nhiệm vụ do Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường giao. Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm là những gì các giáo viên trường Tiểu học Phú Cường thể hiện trong mỗi nhiệm vụ được phân công, và được cán bộ, người dân ghi nhận.
Để triển khai kế hoạch tiêm vắc-xin trên địa bàn phường đảm bảo tiến độ và yêu cầu trong điều kiện thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường đã quyết định lựa chọn địa điểm các trường trên địa bàn phường để tiêm vắc xin phòng covid. Vinh dự trong đó có trường Tiểu học Phú Cường.
Để tổ chức tiêm cho người dân. Ban giám hiệu nhà trường đã khẩn trương bố trí phòng ốc, cơ sở vật chất để phục vụ công tác tiêm chủng. Các phòng học đã được sử dụng làm các phòng khám sàng lọc, đo huyết áp, phòng tiêm chủng và phòng theo dõi sức khỏe sau tiêm. Khu vực dưới sân được bố trí ghế ngồi giãn cách thông thoáng.
Rất nhiều giáo viên của trường mặc dù đang trong thời gian học sinh nghỉ học và thực hiện giãn cách nhưng đã tình nguyện đăng ký tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng của phường. Các giáo viên đã nhiệt tình hướng dẫn người dân đến tiêm chủng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, sát khuẩn, ngồi giãn cách đảm bảo 5K. Các giáo viên có trình độ tin học đã trực tiếp tham gia sàng lọc phiếu, nhập dữ liệu tiêm phòng vắc-xin trên địa bàn phường, họ chính là những tuyên truyền viên, hằng ngày triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống dịch tới phụ huynh và các con học sinh của trường thông qua các nhóm zalo, facebook của lớp.
Cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng làm công tác phòng, chống dịch của phường , các giáo viên càng cảm nhận rõ hơn sự hy sinh của các chiến sỹ công an, cán bộ y tế, bảo vệ dân phố, dân quân, tổ Covid cộng đồng, họ không ngại mưa nắng, ngày đêm tham gia các ca trực, đi tuyên truyền phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Với những đóng góp nhỏ bé cho công tác phòng, chống dịch của phường Phú Lương , tập thể cán bộ, giáo viên trường tiểu học Phú Cường đã thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, họ luôn lạc quan, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường Phú Lương và hy vọng chúng ta sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để các con học sinh thân yêu được quay trở lại trường, các giáo viên tiếp tục với sứ mệnh ươm những mầm non tương lai cho đất nước.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời