SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG "MẮT KHỎE SÁNG TƯƠNG LAI" THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thứ hai - 24/01/2022 22:40
Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh! Sức khỏe luôn là vốn quý, là tài sản vô giá của mỗi người. Trong đời sống hàng ngày, muốn học tập tốt, lao động tốt, mỗi chúng ta cần phải có sức khỏe tốt.
Đặc biệt là sức khỏe của tuổi học đường lại càng được quan tâm chăm sóc, bởi các em là mầm non, là thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy, Tổ chức cứu trợ trẻ em đã thực hiện dự án Sức khỏe DD học đường tại Việt Nam đã nhiều năm nay. Rất vinh dự, Trường TH Phú Cường là một trong những trường được đầu tư các điều kiện để tổ chức sự kiện truyền thông. Sự kiện này diễn ra càng có ý nghĩa hơn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang bùng phát và diễn biến phức tạp, học sinh chưa thể đến trường học trực tiếp. Việc học trực tuyến kéo dài tại nhà có nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt của các con. Với chủ đề: “Mắt khỏe - sáng tương lai” và những kiến thức trong chương trình hôm nay sẽ hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và cộng đồng. Hy vọng thời gian tới, TH Phú Cường sẽ được chính thức tham gia dự án thiết thực này..

Cảm ơn Quý vị đại biểu, cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con HS đã tham dự sự kiện này. Kính chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và chuẩn bị đón mùa xuân mới an vui.

Một số hình ảnh của chương trình!

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em và màn hình

Có thể là tranh biếm họa về 3 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 1 người và màn hình

Có thể là tranh biếm họa về 4 người

Có thể là hình ảnh về 4 người, màn hình và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhà

Có thể là tranh biếm họa về 2 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là tranh biếm họa về 4 người, màn hình và TV

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về 7 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 1 người và thực phẩm

Có thể là hình minh họa về 4 người

Có thể là tranh biếm họa về 2 người

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 5 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và văn bản

Nguồn: Panpage TH Phú Cường.