NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI TRONG NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

Thứ năm - 06/05/2021 09:01
Có thể khẳng định, ngày hội CNTT là nơi hội tụ của trí tuệ, niềm say mê, lòng nhiệt huyết và tinh thần hăng say đổi mới của các CB, GV, NV trường Tiểu học Phú Cường. Với sự hưởng ứng tích cực, hiệu quả, tạo bước đột phá về CNTT trong hoạt động quản lý, giảng dạy, nhà trường đã đóng góp vào thành tích chung của ngành giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Tiêu biểu là các cô giáo: Đặng Thị Chinh, Nguyễn Thị Mừng, Nguyễn Thị Thu Trà và cô Kế toán Hà Thị Nhung. Cảm ơn các cô đã làm rạng rỡ trang sổ vàng truyền thống đầu tiên của Tiểu học Phú Cường.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa hồng
Cô giáo Đặng Thị Chính - Chủ nhiệm lớp 4A2.
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa, ngoài trời và cây
Cô Hà Thị Nhung - Kế toán của nhà trường
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Cô giáo Nguyễn Thị Mừng - Bí thư đoàn trường - Chủ nhiệm lớp 5A1
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trà - chủ nhiệm lớp 3A2.
Xin chúc mừng các cô những bông hoa tươi thắm của gia đình Phú Cường!