MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CON

Thứ sáu - 02/10/2020 08:43
Trọn vẹn yêu thương và đong đầy cảm xúc, đó là những gì lưu giữ lại trong ký ức tuổi thơ các con học sinh trường Tiểu học Phú Cường khi đến với mùa Trung thu đầu tiên 2020 đặc biệt ý nghĩa và vô cùng ấm áp.
MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CON
Từ khu vực sân khấu đến các hành lang, đặc biệt là trong các lớp học, tất cả đều đẹp lung linh, ngời sáng như ánh trăng rằm. Trân quý biết bao những tình cảm của các cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự sáng tạo của chính các con- chủ nhân của ngôi trường khang trang, thân thiện này- những thành viên đã không quản ngại nắng mưa, sớm tối, lặng thầm góp sức cho Tết Trung thu của các con được thành công như mong đợi và lan tỏa yêu thương. Niềm vui đang ánh lên trên gương mặt các con, lấp lánh trong từng ánh mắt, nụ cười ngây thơ, trong sáng. Và đó cũng chính là động lực để các cô cố gắng miệt mài tự học và sáng tạo không ngừng với mong muốn Tiểu học Phú Cường sẽ là ngôi trường luôn mang lại hạnh phúc cho các con.
Một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động Vui Tết Trung Thu.

Hẹn gặp lại các con vào mùa trung thu năm sau nhé!