LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 24/01/2022 22:02
Chiều nay 24/01/2022,Chi bộ Trường Tiểu học Phú Cường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà-giáo viên và đ/c Hà Thị Nhung-Kế toán.
laughLễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Thị Thao– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Về dự và chỉ đạo buổi lễ, chi bộ vinh dự được đón các đ/c: Bùi Thị Thu Trang- Phó BT Thường trực Đảng ủy phường Phú Lương; đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đoàn phường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà và Hà Thị Nhung đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

heartTrong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà và đồng chí Hà Thị Nhung đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Chúc mừng hai đồng chí!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nap!

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Chúc mừng đồng chí Hà Thị Nhung

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng
Nguồn: Panpage TH Phú Cường.