LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH

Thứ bảy - 24/10/2020 22:03
Chung tay sẻ chia với đồng bào đang gặp thiên tai.
LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH
Là một ngôi trường mới được thành lập, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tất cả tình yêu thương, sự sẻ chia, hướng về khúc ruột Miền Trung, sau bốn ngày phát động quyên góp, đã có đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, các mạnh thường quân, phụ huynh và học sinh tham gia ủng hộ; trường tiểu học công lập Phú Cường- quận Hà Đông theo tổng hợp tính đến 17h00 chiều nay 23/10/2020 đã tiếp nhận được số tiền 33.717.000 VNĐ.
Nhà trường đã và đang chuyển số tiền trên đến đồng bào Miền Trung. Danh sách cụ thể được niêm yết tại bảng tin của nhà trường. Hy vọng món quà của chúng ta sẽ góp phần nhỏ bé giúp đồng bào vượt qua khoảng thời gian nguy khó này.
Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các con HS đã cùng các thầy cô thực hiện nghĩa cử cao đẹp, thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

Hình ảnh có thể có: ngoài trời và thiên nhiên, văn bản cho biết 'Thuong vè MIEN TRUNG'

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng