ĐỌC SÁCH ĐỂ HẠNH PHÚC!

Thứ tư - 20/04/2022 21:58
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022
* Hôm nay ngày 20/4/ 2022, Thư viện trường Tiểu học Phú Cường long trọng tổ chức Ngày hội đọc Sách- ĐỌC SÁCH ĐỂ HẠNH PHÚC với chuỗi hoạt động vô cùng phong phú. Nổi bật là các gian trưng bày sách và thuyết trình ý tưởng của các khối từ lớp 1 đến lớp 5 với nhiều chủ đề hấp dẫn như: “Mái trường hạnh phúc”, “Việt Nam - Đất nước con người” , “Trái tim kết nối tri thức”, “Chủ tịch Hồ Chí Minh”, “Con thuyền ước mơ”: thi vẽ tranh theo sách và trưng bày những tác phẩm tranh xuất sắc; giao lưu khán giả với những câu hỏi thú vị về sách; tham quan các gian trưng bày sách... và đọc sách tại thư viện mỗi ngày.

* Ngày hội đọc Sách năm 2022 của trường Tiểu học Phú Cường đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần quảng bá tôn vinh sách, khơi gợi tình yêu sách và thúc đẩy văn hóa đọc cũng như phong trào đọc sách trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

* Một số hình ảnh:

* Theo nguồn của Fanpage TH Phú Cường*