CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2021 CỦA TUỔI TRẺ PHƯỜNG PHÚ LƯƠNG

Thứ tư - 22/12/2021 09:34
Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-ĐTN ngày 23/11/2021 của Quận đoàn Hà Đông về Tổ chức thực hiện chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2021 - Xuân tình nguyện năm 2022";
  • Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy - UBND phường Phú Lương, sự chung tay ủng hộ của quý Công ty TNHH BiRoszy - Quỹ Donación.
  • Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp - sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội”... Phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi phường Phú Lương chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.
  • Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng vươn lên trong học tập, năm học 2020 - 2021. Ngày 20/12/2021 Đoàn Thanh niên phường Phú Lương, Công ty TNHH BiRoszy - Quỹ Donación phối hợp tổ chức thăm, tặng quà 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (17 em trường Tiểu học Phú Lương I, 16 em trường Tiểu học Phú Lương II, 17 em trường Tiểu học Phú Cường).
  • Cô và trò trường Tiểu học Phú Cường xin trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo phường; các đ/c trong BCH Đoàn phường, cảm ơn nhà tài trợ cùng tuổi trẻ Phú Lương đã mang niềm vui, niềm hạnh phúc ấm áp, giúp cho những học sinh còn thiệt thòi, khó khăn có thêm nhiều động lực để vươn lên trong học tập và trong cuộc sống!heart
  • Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
  • Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà