CHÚC MỪNG - NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 28/02/2022 10:00
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), cô trò trường Tiểu học Phú Cường xin gửi tới các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên y tế, các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Đặc biệt xin được chúc quý phụ huynh đang công tác trong ngành Y và cô Phạm Thị Kim Liên- Nhân viên y tế của nhà trường luôn có một sức khỏe dồi dào, có thật nhiều lửa nhiệt huyết, tình yêu thương, đam mê với công việc, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho học sinh, cán bộ, giáo viên trong trường và toàn thể nhân dân.
Một số hình ảnh.

Có thể là hình ảnh về hoa, ngoài trời, cây và văn bản cho biết 'Chúc mừng ngày Thầy thuôc việt Nam 27/2 Vturum.vn'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và hoa hồng

Nguồn: Panpage TH Phú Cường.