V/v hướng dẫn sử dụng các video tuyên truyền pháp luật về ATGT trên Website giaoducgiaothong.edu.vn

Thực hiện Kế hoạch số 959/KH-BGDĐT ngày 23/9/2021 của Bộ Giáo
dục và Đào tạo về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên năm 2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức xây dựng các video tài liệu tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) và các video này được đăng tải trên Website với tên miền: giaoducgiaothong.edu.vn. Nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT cho học sinh, sinh viên, đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo; các Đại học, Học viện; các trường Đại học, Cao đẳng sư phạm.

Số kí hiệu 1079/BGDĐT-GDCTHSSV
Ngày ban hành 24/03/2022
Ngày bắt đầu hiệu lực 24/03/2022
Thể loại Công văn