ẤM ÁP 20-10

Thứ bảy - 03/12/2022 10:12
CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG 20-10
Yêu người con gái Việt Nam
Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời
Trung hậu, xinh đẹp rạng ngời
Việc nhà, việc nước, trọn đời thuỷ chung

Như viên ngọc quý rạng ngời sinh ra từ trong đá, từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn mang trong mình nét dịu dàng, nết na mà cũng thật mạnh mẽ, can trườn
Giữa bao sóng gió nhọc nhằn, các bà, các mẹ vẫn luôn như vậy, là những người phụ nữ tần tảo, đảm đang với trái tim tràn đầy hạnh phúc và tình yêu thương vô bờ bến
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ VN 20-10, trường TH Phú Cường đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật. Với chủ đề “Dòng thời gian” của tổ Bộ môn+ VP; “Duyên dáng Việt Nam” tổ 4+5; “Dáng mẹ ” tổ 2; " Vượt sóng" Tổ 1+3... các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc cùng với bài thuyết trình hay, ấn tương, ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc. BGK đã đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác và vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc trước sự tài năng, sáng tạo, của các cô giáo trường Tiểu học Phú Cường.
Nhân dịp 20-10, xin được gửi đến các bà, các mẹ, các chị em gái lời chúc mừng tốt đẹp. Chúc cho một nửa Thế giới luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp rạng ngời và thành công trong mọi lĩnh vực; mãi là người truyền lửa, giữ lửa ấm áp, yêu thương của mỗi gia đình.
T1+3

T2